ปิดรับสมัคร 28 มิถุนายนนี้!!! โอกาสครั้งสำคัญ! กับการเปิดโลกธุรกิจด้านอาหารและผลิตภัณฑ์ชาในการเข้าชมงานแสดงสินค้าที่ฮ่องกง 15-17 ส.ค. นี้

June 26, 2024 |
Category : Feature, News

เรียน หน่วยงานสมาชิกและเครือข่ายพันธมิตรทุกท่าน

       อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ร่วมกับ Hong Kong Trade Development Council (HKTDC) ขอเชิญผู้ประกอบการธุรกิจด้านอาหารและชาเข้าร่วมงานแสดงสินค้าและเจรจาจับคู่ธุรกิจครั้งสำคัญในงาน HKTDC Food Expo PRO & HKTDC Hong Kong International Tea Fair วันที่ 15-17 สิงหาคม 2567 ณ Hong Kong Convention and Exhibition Centre….ปิดรับสมัครวันที่ 28 มิถุนายนนี้

HKTDC Food Expo PRO – งานที่ห้ามพลาดสำหรับผู้จัดจำหน่ายอาหาร ผู้นำเข้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงแรม เครือร้านอาหาร เพื่อเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์อาหารที่หลากหลาย ประกอบด้วย Pavillion นานาชาติที่สำคัญ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย และโปแลนด์ ฯลฯ โดยจะมีการนำเสนอโซนใหม่ “โซนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร” คาดว่าจะมีผู้แสดงสินค้าประมาณ 850 ราย (ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.hktdc.com/event/foodexpopro/en)

HKTDC International Tea Fair – งานที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ค้าชา ผู้นำเข้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงแรม ร้านกาแฟ และเครือร้านอาหารเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ชาที่หลากหลาย รวมถึงการจัดหาแหล่งจากภูมิภาคการผลิตชาและการค้าชาที่สำคัญ เช่น อินเดีย ญี่ปุ่น และศรีลังกา  ภายในงานยังมีการจัดสัมมนาที่รวบรวมข้อมูลด้านการตลาดและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น การชิมชาและการแสดงศิลปะชาเพื่อส่งเสริมการค้าชาทั่วโลก คาดว่าจะมีผู้แสดงสินค้าประมาณ 250 ราย (ข้อมูลเพิ่มเติม: www.hktdc.com/hkteafair)

พิเศษสุด! สำหรับบริษัทที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่จัดแสดงภายในงานและสนใจลงทะเบียนร่วมงานในนาม Thailand Science Park” จะได้รับสิทธิพิเศษ Hotel Sponsorship 1 สิทธิ์ ต่อ 1 บริษัท ……รับจำนวนจำกัด

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร https://www.sciencepark.or.th/files/Food-Tea-2024-3NHS_for-Mission-Leader_Thailand-Science-Park.pdf

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

คุณธัญชนก โทร. 02-343-9000

thunchanok.jarungkiattikajorn@hktdc.org